Công ty Điện lực An Giang triển khai dịch vụ cấp điện theo phương thức điện tử
Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng đăng ký sử dụng điện, Công ty Điện lực An Giang đã triển khai dịch vụ cung cấp điện theo phương thức điện tử, với sự chấp thuận của UBND tỉnh và Sở Công thương
Chi tiết...
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐIỆN LỰC CHÂU ĐỐC LẮNG NGHE VÀ GẮN KẾT KHÁCH HÀNG SỮ DỤNG ĐIỆN
Ngày 21/11/2019, tại Hội trường Điện lực Châu đốc đã tiến hành tổ chức Hội nghị khách hàng và công tác phối hợp với các đoàn thể địa phương năm 2019. Hội nghị khách hàng sử dụng điện là cơ hội để Điện lực Châu Đốc nhận được những phản hồi và các ý kiến đóng góp tích cực, đa chiều từ khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Điện lực quản lý bao gồm khu vực thành phố Châu Đốc và huyện An Phú về hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng trong thời gian qua. Với tinh thần cầu thị, lắng nghe, tiếp thu tất cả những ý kiến, kiến nghị và những đóng góp quý báu của khách hàng, của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, đối tác … Nhằm nâng cao và ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản xuất kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tạo dựng niềm tin và khẳng định mối quan hệ với khách hàng với phương châm “Vì niềm tin của bạn”.
Chi tiết...
“Ánh sáng” của niềm tin và yêu thương
“Thắp sáng đường quê” là chương trình mang lại hiệu quả thiết thực, giúp người dân thuận tiện trong sinh hoạt, làm đẹp đường làng ngõ xóm, đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở” - ông Dương Văn Tâm (ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, Thoại Sơn) phấn khởi từ ngày tuyến kênh Ba Thê cũ nơi mình sinh sống sáng rực ánh đèn về đêm.
Chi tiết...
Danh sách khách hàng trúng thưởng
Chi tiết...
Thư cám ơn
Chi tiết...
Công ty Điện lực An Giang triển khai các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng
        1. Thực hiện chương trình “Tri ân khách hàng” theo Kế hoạch số 8238/KH-EVN SPC ngày 10/10/2016 của Tổng công ty Điện lực miền Nam. Công ty Điện lực An Giang đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động diễn ra từ ngày 20/10/2016 đến ngày 20/11/2016 nhằm tri ân đến các khách hàng đã và đang sử dụng điện của Công ty Điện lực An Giang, với thông điệp “Thân thiện – tin cậy – hiệu quả” rất nhiều hoạt động đã diễn ra trong chương trình “Tri ân khách hàng”
Chi tiết...
 
Đầu trang