Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Công đoàn
 

Công đoàn PCAG thăm hỏi và tặng quà Mẹ VN anh hùng

     Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 28/7 Công đoàn Công ty Điện lực An Giang phối hợp với Công đoàn Điện lực Tân Châu, Điện lực Châu Đốc đã tổ chức đoàn đến ân cần thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Mạnh, 91 tuổi, Thị xã Tân Châu, An Giang nhân Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7.

 

CD

(Ông Trần Văn Đường (X) cùng Đoàn PCAG thăm hỏi Mẹ VNAH Phạm Thị Mạnh)

     Đây là một việc làm thiết thực, bày tỏ sự tri ân đối với những y sinh cao cả của Mẹ, người có chồng con hy sinh trong cuộc kháng chiến vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" "Đền ơn đáp nghĩa" của Công ty Điện lực An Giang.
     Buổi thăm hỏi diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động, thay mặt Đoàn PCAG, ông Trần Văn Đường – UV BCHCĐ, TP.TCNS PCAG đã trực tiếp thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của Mẹ và vui mừng khi thấy Mẹ có cuộc sống hạnh phúc, được gia đình, chính quyền và bà con địa phương quan tâm, chăm lo, chu đáo.
     Đón nhận tấm lòng của các thành viên trong Đoàn, Mẹ bày tỏ lòng cám ơn chân thành đối với sự quan tâm của Đoàn thăm hỏi nói riêng và của Công ty Điện lực An Giang nói chung. Đoàn cũng động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.                                                                                       

 

In      Trở về Ngô Minh Tú - P.TCNS
 
Các Công đoàn đã đưa
   Slogan EVNPSC (07:14 - 26/10/2010)

Đầu trang