Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Công đoàn
 

Hội nghị tổng kết VSTBPN 2015

Sáng ngày 06/11/2015, Công ty Điện An Giang (PCAG) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN), bình đẳng giới và các hoạt động nữ công giai đoạn 2010-2015 tại Liên Đoàn Lao Động tỉnh An Giang.

Tham dự hội nghị có ông Dương Hóc Chiêu - Phó Giám đốc PCAG, chủ tịch Công đoàn cơ sở PCAG chủ trì hội nghị, Ban TV Công đoàn, Ban VSTBPN, Ban nữ công, các Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các chị em phụ nữ cán bộ công nhân viên PCAG.

Vstbpn 2015

Ô.Dương Hóc Chiêu-PGĐ PCAG trao giấy khen cho 02 tập thể tiêu biểu, xuất sắc.

Mở đầu Hội nghị Ông: Đặng Văn Hoàng - Phó Ban VSTBPN PCAG báo cáo đánh giá kết quả thực hiện  công tác VSTBPN, bình đẳng giới 2010-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Tại Hội nghị, ông Dương Hóc Chiêu - Phó Giám đốc PCAG, chủ tịch Công đoàn đã có những lời khen ngợi tập thể các chị em phụ nữ cán bộ công nhân viên đã không ngại khó khăn cố gắng phấn đấu không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ bản thân, thực hiện tốt các phong trào thi đua và hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Tổng công ty đề ra. Hội nghị cũng đã tặng quà cho các chị em cán bộ có nhiều năm liền cống hiến cho PCAG đã nghỉ hưu, tuyên dương 02 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc.

Trong buổi hội nghị các chị em đã được Ông Nguyễn Minh Hùng - Bác sỹ Trung tâm bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em tỉnh An Giang tận tình tư vấn trong việc chăm lo đời sống sức khỏe cho bản thân và cả gia đình, qua đó thể hiện sự quan tâm của toàn thể Lãnh đạo Công ty dành cho chị em phụ nữ cán bộ công nhân viên không chỉ trong công việc mà kể cả đời sống tinh thần.

 


In      Trở về Thúy Phượng - P.Kỹ thuật
 
Các Công đoàn đã đưa
   Công đoàn PCAG thăm hỏi và tặng quà Mẹ VN anh hùng (03:57 - 13/08/2015)
   Slogan EVNPSC (07:14 - 26/10/2010)

Đầu trang