Công ty Điện lực An Giang tham dự kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2019
Nhân kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3) nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các sở, ngành, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công tác xã hội đồng thời ghi nhận vai trò và đóng góp tích cực của các ngành trong tỉnh, ngày 25/3/2019, Sở Lao động thương binh – xã hội tổ chức hoạt động kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” năm 2019.
Chi tiết...
“TRI ÂN KHÁCH HÀNG”- NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA ĐIỆN LỰC LONG XUYÊN
Với phương châm “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”, nhiều năm qua Điện Điện lực Long Xuyên – Công ty Điện lực An Giang đặc biệt quan tâm và triển khai thực hiện tốt các hoạt động “Tri ân khách hàng”. Đây là hoạt động thường niên của ngành Điện lực. Hoạt động này đã nhận được sự đồng thuận của chính quyền địa phương cũng như sự hài lòng của khách hàng trong quá trình cung cấp điện.
Chi tiết...
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CÔNG SỞ
Trải qua hàng ngàn năm lịch sử văn hiến, với tất cả nền văn hóa mà người Việt Nam chúng ta còn gìn giữ thì văn hóa giao tiếp, ứng xử đã trở thành một nét đẹp văn hóa của mỗi người con đất Việt, được lưu giữ, phát huy và truyền đạt từ các bậc ông cha, tới con cháu, từ thế hệ này qua thế hệ khác
Chi tiết...
CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ HLATLĐCA ĐẾN ĐỊA BÀN CÁC ẤP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CHÂU PHÚ
  Thực hiện chỉ đạo của EVN SPC và PCAG về tăng cường công tác tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA, không để xảy ra tai nạn, sự cố do vi phạm hành lang lưới điện 22kV trên địa bàn quản lý
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC TỊNH BIÊN TẠO MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Vừa qua, Thủ tướng đã ký Quyết định 1980/QĐ-TTg  ngày 17/10/2016 ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (Bộ tiêu chí xã) giai đoạn 2016-2020. Có thể thấy “đề án xây dựng nông thôn mới” là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong đó có thể nói doanh nghiệp trên địa bàn là lực lượng nòng cốt, tham gia tích cực và có hiệu quả thiết thực nhất
Chi tiết...
Chung tay bảo vệ hành lang
Chi tiết...
ĐỀ CAO VĂN HÓA TRÁCH NHIỆM TẠI PC AN GIANG
Hưởng ứng phong trào CBCNV cùng tham gia viết bài về chủ đề “Văn hoá doanh nghiệp - Văn hóa EVN của PCAG”, bản thân xin tham gia, trao đổi cũng như chia sẻ một bài viết: “Đề cao văn hoá trách nhiệm tại PCAG”.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC TÂN CHÂU XÂY DỰNG VHDN BẮT ĐẦU TỪ VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA CBCNV VỚI NHAU.
Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) được chia thành hai phần giá trị: Phần thứ nhất là các giá trị tồn tại hiện hữu một cách tự phát từ trước, phần thứ hai là các giá trị mới tốt đẹp mà các lãnh đạo mong muốn đưa vào doanh nghiệp. Xây dựng VHDN là cần triển khai thực hiện các giá trị mới đồng thời phải cải thiện cho được các giá trị tồn tại không phù hợp với hệ giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mong  muốn đạt được. Việc cải tạo các giá trị cũ là vô cùng khó khăn bởi tất các hành vi đã trở thành thói quen của nhiều người, trong có thói quen về ứng xử là dễ lan truyền và khó sữa chữa nhất, như các nhà văn hóa thế giới nói “Thói quen trước đây nó là một mạng nhện, nhưng khi đã trở thành thói quen thì nó như những sợi dây thép”.
Chi tiết...
CÁN BỘ, NHÂN VIÊN ĐIỆN LỰC CHỢ MỚI PHÁT HUY VĂN HÓA DOANH NGHIỆP QUA VIỆC CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT DƯỚI CỜ HÀNG TUẦN
Văn hóa doanh nghiệp ngày nay không chỉ là một hình thức nhằm để xây dựng tên tuổi của một doanh nghiệp mà nó chính là một xu thế tất yếu của thời đại góp phần xây dựng một xã hội văn minh hướng con người đạt đến đỉnh cao của cuộc sống.
Chi tiết...
THỰC HIỆN TỐT QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ GÓP PHẦN THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Với phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”, phát huy quyền làm chủ thông qua các tổ chức đoàn thể và quyền dân chủ trực tiếp của người lao động trong Điện lực Long Xuyên, phát huy trí sáng tạo của tập thể và cá nhân, nâng cao hiệu quả công việc tại đơn vị, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tham nhũng, vi phạm dân chủ..., gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Chi tiết...
Công ty Điện lực An Giang chúc mừng Báo An Giang nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017)
         Sáng ngày 21/6/2017, đại diện Công ty Điện lực An Giang có Ông Phan Anh Phong – Phó Chánh Văn phòng Công ty cùng nhân viên phụ trách tuyên truyền Công ty đến thăm và chúc mừng Báo An Giang nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng  Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).
Chi tiết...
THƠ: Văn hóa doanh nghiệp - Giá trị và niềm tin
Sáng nay, sếp bước vào phòng Giao cho mỗi đứa viết bài, làm thơ Hạn nộp, là cuối tuần sau Ai mà không viết, thì trừ điểm nghe !
Chi tiết...
Văn hóa doanh nghiệp - Tài sản vô hình
          Trong một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô lớn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nói chung và Công ty Điện lực An Giang (PCAG) nói riêng, là một tập hợp những con người khác nhau về trình độ chuyên môn, trình độ văn hóa, vùng miền địa lý, tư tưởng văn hóa… chính sự khác nhau này tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và phức tạp. 
Chi tiết...
Điện lực Long Xuyên xây dựng văn hóa phục vụ khách hàng
          Với phương châm: “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”. Điện lực Long Xuyên luôn đặt khách hàng là trung tâm mọi hoạt động; cam kết thực hiện đúng các tiêu chuẩn dịch vụ cung cấp; tư vấn khách hàng sử dụng điện an toàn, hiệu quả. Điện lực hướng đến xây dựng phong cách phục vụ điển hình của cán bộ công nhân viên (CBCNV) ngành Điện là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Chi tiết...
Điện lực Tân Châu xây dựng văn hóa ứng xử với khách hàng.
              Điện lực Tân Châu xây dựng văn hóa doanh nghiệp với 2 nội dung quan trọng song song nhau là ứng xử nội bộ “Gia đình PCAG trên thuận, dưới hòa” và ứng xử với khách hàng “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  ĐL Tân Châu nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng
  ĐL Chợ Mới thăm và tặng quà gia đình thương bệnh binh nhân ngày 27/7
  Văn hóa doanh nghiệp – Nền tảng của gia đình EVN.
  Văn hóa doanh nghiệp PC An Giang
  Thực thi VHDN tại Điện lực Tịnh Biên
  Nét đẹp trong thực hiện VHDN tại ĐL.Long Xuyên
  Lịch ghi & thu tiền Điện
  Cách tính hóa đơn tiền Điện
  PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ BIỂN
 
Đầu trang